11 BƯỚC MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG | DVPMARKET

Bạn đang với ý tưởng kinh doanh trà sữa và đang bắt đầu chuẩn bị mọi thứ? Bạn kỳ vọng quán trà sữa của bạn sẽ lôi kéo phổ biến các bạn, có lợi nhuận cao và tăng trưởng lâu dài? Nhưng bạn lại chưa biết cần chuẩn bị các gì? Sau đây là 10+ những bước cần phải khiến cho khi muốn mở quán trà sữa được chia sẻ bởi hàng ngàn chủ quán đã áp dụng thành công. Tham khảo ngay bởi nó sẽ rất hữu dụng cho bạn.

10+ bước chuẩn bị để mở quán trà sữa thành công

Mở quán trà sữa cần những gì? 12 bước cần chuẩn bị khi mở quán trà sữa

Bước 1: Xác định đối tượng người dùng tiêu chí

đa dạng người đơn thuần nghĩ rằng trà sữa thì ai cũng uống được. Nhưng gần như hiện tại, các quán trà sữa chỉ tập trung vào thanh niên, 1 bộ phận nhân viên văn phòng và các hộ gia đình. nếu không xác định rõ quý khách mục tiêu thì rất khó để bạn đưa ra định hướng phát triển cửa hàng.

các bước mở quán trà sữa

các nhóm đối tượng chính mà bạn cần nhắm tới lúc mở quán trà sữa:

– học trò, sinh viên: theo Con số, có đến 70% người uống trà sữa hiện nay là Cả nhà trẻ học trò, sinh viên và chủ yếu họ tập hợp mua theo hàng ngũ. có giá thành cả phải chăng, Anh chị em trẻ này thường chọn các quán trà sữa để học nhóm, nói chuyện, tán gẫu,… thành ra bạn nên đi sâu vào đối tượng này là chính.

– các cặp đôi: thường sẽ đi uống trà sữa ở nơi mát mẻ, lãng mạn, với cảnh để ngắm,…

– nhân viên văn phòng: thường rủ nhau đặt mua trà sữa sở hữu số lượng lớn

– Hộ gia đình: nếu như mặt bằng kinh doanh ở các khu chung cư hay khu tập thể đông đúc, khu vui chơi thì đây cùng là nhóm đối tượng người dùng đầy tiềm năng.

Bước 2: Xác định vốn đầu tư để mở quán trà sữa

nguồn vốn được xem là nguyên tố quan yếu nhất để buôn bán trong bất cứ ngành nghề nào. nếu như ko mang tài chính thì đầy đủ mọi ý tưởng kinh doanh của bạn sẽ gặp hồ hết khó khăn. Điều bạn cần khiến là huy động vốn từ nhiều phía để thực hành hóa ý tưởng kinh doanh trà sữa của mình.

các khoản mức giá ban đầu sẽ bao gồm:

 • – giá tiền thuê mặt bằng ví như bạn chưa sở hữu (chi phí theo kỳ hạn 6 tháng là tối thiểu)
 • – mức giá thuê người tư vấn và ngoại hình quán
 • – giá thành sửa sang quán
 • – giá bán tìm trang đồ vật, máy móc cần yếu
 • – mức giá tìm vật liệu
 • – giá thành duy trì cửa hàng: tiền điện nước, lương nhân viên, thuế,…
 • – chi phí truyền thông, đăng ký buôn bán.

Lưu ý, bạn nên chuẩn bị số tiền phòng ngừa để bù lỗ và duy trì hoạt động buôn bán trong thời gian đầu. Đây là giai đoạn then chốt giúp quý khách nhớ tới quán của bạn và những trải nghiệm sản phẩm tại đây. Để quán ổn định hơn thì bạn cần tiêu pha nhiều cho chương trình ưu đãi và chiến dịch lăng xê lúc mới mở.

Bước 3: Phân tích về buôn bán và lên menu đồ uống cho quán

lúc mang ý tưởng buôn bán đồ uống, bạn cần thực hiện Phân tích về kinh doanh và tạo thực đơn các sản phẩm cho quán của mình.

 • – Học hỏi kinh nghiệm từ đa dạng mô hình buôn bán khác nhau. trong khoảng đấy bạn sẽ sở hữu những kiến thức rẻ để ứng dụng vận hành quán phải chăng hơn.
 • – Thu thập những sản phẩm nhu yếu và nổi bật để lên danh sách đồ uống của quán. cùng lúc bạn sẽ sở hữu những mối liên hệ tới ngoại hình shop hay chọn vật liệu giá rẻ nhất.
 • – Hiểu hơn về người mua và có các phương hướng xây dựng kế hoạch kinh doanh cho cửa hàng.

những bước chuẩn bị để mở quán trà sữa thành công

giả dụ chưa có thương hiệu pha chế, bạn hãy nhờ các người mang chuyên môn hoặc tham dự khóa học pha chế trà sữa tại các trọng tâm. Bạn sẽ nắm được mở quán trà sữa cần gì và mang sự chuẩn bị rẻ nhất.

Bước 4: Chọn địa điểm kinh doanh

Bạn với thể tận dụng địa điểm sẵn với hoặc đi thuê các địa điểm khác bên ngoài. Sau khi phác thảo chân dung người mua tiêu chí, bạn sẽ biết nên mở quán trà sữa ở đâu là phù hợp.

 • – sắp trường học
 • – Khu vực đông dân cư, các khi chung cư, khu tập thể
 • – Tụ điểm vui chơi tiêu khiển, đường mang lượng người tương hỗ đông đúc

nếu như không thể chọn được địa điểm thật đẹp thì buôn bán ở nơi mang ít người cạnh tranh cũng là giải pháp ko tệ. Nhưng vẫn phải nhớ rằng khu vực đấy có người mua tiềm năng của bạn.

Bước 5: Lên ý tưởng mô hình kinh doanh

ngày nay mang phần đông nhãn hàng trà sữa to như Dingtea, Gongcha, Chago,… điểm cộng của hình thức tậu lại nhãn hàng là bạn sẽ được sản xuất công thức và vật liệu chuẩn của chuỗi shop này. bên cạnh đó có kinh nghiệm lừng danh cũng giúp bạn buôn bán dễ dàng hơn.

tuy nhiên, hình thức này đòi hỏi vốn đầu tư ban sơ lớn. Riêng tầm giá mua nhãn hiệu và nguyên nguyên liệu theo chuỗi là lên tới cả trăm triệu đồng. Hơn nữa các thương hiệu nức danh chỉ được biết đến ở tại tỉnh thành và ít rộng rãi tại thức giấc ngoài.

mở quán trà sữa

có mặt trên thị trường riêng sẽ giúp bạn chủ động trong kinh doanh và tiết kiệm vốn đầu tư ban đầu để chi trả cho các khoản phí khác. Bạn mang thể tốn 5 triệu vun đắp bộ nhận biết nhãn hiệu và 4 triệu tham gia một khóa học pha chế. Còn lại là giá bán thi công, mẫu mã.

nếu như các bạn hướng đến học sinh, sinh viên thì quán cần được mẫu mã trẻ trung, đa dạng màu sắc. nếu như hướng đến đối tượng là các cặp đôi hay gia đình thì ý tưởng sẽ là ko gian lãng mạn, ấm cúng.

Bước 6: ngoại hình và thi công

Sau lúc lên ý tưởng, bạn cần thực hiện bản vẽ và với thể nhờ người sở hữu chuyên môn kiểu dáng trợ giúp bạn phần này. Hãy tham gia giám sát thi công để đảm bảo tiến độ và giảm thiểu tối đa thất thoát.

Bước 7: Hoàn thiện thực đơn

Sau khi tham khảo kinh nghiệm và tham gia khóa học pha chế, giờ đây bạn cần xây dựng thực đơn hoàn chỉnh nhất. thực đơn phải chăng sẽ là chia các đội ngũ đồ uống cụ thể, mang khoảng 30 món trở lên, đồ uống phồn thịnh hành và đang dạng hương vị, topping.

Bước 8: Nhập máy móc nguyên liệu

cùng điểm qua một số dụng cụ, máy móc nhu yếu khi mở quán trà sữa nhé.

 • – Bình ủ trà: giúp bảo quản trà sữa. Dung tích 12 lít và cần dùng hai – 3 bình.
 • – Nồi nấu trà sữa
 • – Máy xay đá
 • – Máy khiến cho lạnh trà sữa
 • – Máy đo định lượng tuyến đường
 • – Máy khiến đá
 • – Máy dập nắp hộp trà sữa

những nguyên liệu nhu yếu

 • – vật liệu trà
 • – vật liệu topping
 • – vật dụng khác: cốc chứa, màng đậy nắp, ống hút,…

đa số vật liệu máy móc bạn cần xem xét tới nguyên do nguồn gốc và tham khảo nơi uy tín sở hữu giá cả phải chăng nhất.

Bước 9: Hoàn thiện giấy tờ pháp lý

Để đảm bảo sự hoạt động xuyên suốt của cửa hàng, bạn nên chủ động hoàn thiện giấy má pháp lý như xin giấy phép kinh doanh, đăng ký nhãn hàng độc quyền,… nếu mang ý định vững mạnh thương hiệu lâu dài thì không nên khinh thường bước này. Mọi giấy tờ pháp lý được đăng ký đều được pháp luật bảo vệ và bạn sẽ hoàn toàn yên tâm.

Bước 10: Setup nhân sự

ví như đã có kiến thức về pha chế trà sữa thì việc setup nhân sự sẽ dễ dàng hơn. Ban ngày bạn sở hữu thể thuê sinh viên. các khung giờ cao điểm mang thể coi xét huy động nguồn lực đông hơn. nếu quán sở hữu mô phỏng buôn bán nhỏ thì bạn có thể đứng pha chế chính và dạy lại cho với những viên chức mới.

Bước 11: Đảm bảo quán hoạt động ổn định và lên kế hoạch truyền thông thích hợp

Trước lúc khai trương, bạn mang thể tham khảo quan điểm trong khoảng bạn bè, người thân, khách hàng đến trong khi quán chạy thử. Và xem xét thời trang chuyên dụng cho, chất lượng sản phẩm, trật tự vận hành. Sau lúc chạy thử, bạn sẽ nhận ra đa dạng điều cấp thiết để bổ sung và hoàn thiện quán trước ngày khai trương.

Để chuẩn bị cho khai trương và phát triển trong khoảng thời gian dài, bạn cần các chiến lược buôn bán và truyền thông cụ thể. nếu như có thể hãy khiến cho thăm dò chất lượng và xin thông tin để sở hữu thể thấu hiểu và chăm nom khách hàng tốt hơn.

mở quán trà sữa kinh doanh

tuy nhiên, việc lên chiến lược – kế hoạch marketing cũng rất quan yếu. Bạn có thể tổ chức những chương trình đặc thù lôi kéo các bạn như ý tưởng ưu đãi – ưu đãi mua hàng, ưu đãi % hoặc tặng kèm sản phẩm. khi đã sở hữu chương trình thì bạn cần truyền bá, tiếp thị cho phổ biến quý khách biết đến. mang thể in phát tờ rơi, chạy quảng cáo trên mạng thị trấn hội, đăng tin bài, truyền khẩu,…

Xem thêm: Tổng hợp lý do quán cafe thất bại nhanh chóng

Trên đây là 11 MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN NHỮNG GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG. Bạn với thể tham khảo và tham dự những khóa đào tạo pha chế trà sữa tại DVPMARKET để nắm rõ hơn việc mở quán trà sữa thành công và được huấn luyện bài bản.

Related Posts

Các cách Chuyển Tiền Đi Trung Quốc Uy Tín Đáng respect hiện nay

ngày nay nhu cầu chuyển tiền sang Trung Quốc để trả tiền tầm giá tậu hàng, phí vận tải hàng hóa hay chuyển tiền cho người thân,…

4 Cách Chuyển Tiền Việt Nam Sang Mỹ An toàn hiện nay

Nhu cầu định cư Mỹ vẫn đang rất nhiều hiện nay, việc chuyển tiền sang Mỹ là nhu cầu đang được rộng rãi nhà đầu tư quan tâm. Vậy…

Phương pháp chuyển tiền đi tây ban nha Tốt nhất hiện nay 2023 | Chuyentienuytin.vn

có không ít người sở hữu nhu cầu chuyển tiền từ Việt Nam sang Tây Ban Nha cho con du học, thanh toán đối tác kinh doanh, định cư,……

Cách Chuyển Tiền Canada Làm Thế Nào | Chuyentienuytin.vn

Bạn đã biết cách chuyển tiền từ Việt nam sang Canada chưa? Đối sở hữu các người nào có người nhà bên Canada thì đây là 1…

Dịch Vụ Chuyển Tiền Đi Singapore Dưới Hình Thức Nào | Chuyentienuytin.vn

mang đa số các bạn sở hữu nhu cầu chuyển tiền từ Việt Nam sang Singapore do có con em đang học tập và lao động tại…

Hướng dẫn cụ thể Chuyển Tiền Từ Việt Nam Sang Philippines | Chuyentienuytin.vn

hiện nay đang sở hữu phần lớn muốn chuyển tiền sang Philipines với những mục đích khác nhau. tỉ dụ như để cho con dòng học tập,…